Không gian sang trọng, rộng rãi

                

Tọa lạc trên Quốc lộ 21A, cách Hà Nội khoảng 20 phút chạy xe, nhà hàng 379 được nhiều du khách biết tới không chỉ bởi nằm gần nhiều khu du lịch nổi tiếng ( Vườn quốc gia Ba Vì, khu du lịch Đồng Mô, Asean Resort,…) mà còn bởi không gian sang trọng, rộng rãi với nhiều món ăn đậm đà bản sắc dân tộc được làm nên từ nguồn nguyên liệu, thực phẩm siêu sạch do nhà hàng tự cấp 100%.
Được xây dựng trên lô đất rộng hơn 10.000m2, nhà hàng 379 được thiết kế như tổ hợp dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện (cưới hỏi, họp lớp,…). Cùng với đó là sân chơi rộng lớn phù hợp cho nhiều hoạt động teambuilding ngoài trời và bãi để xe rộng lớn, có sức chứa cùng lúc hơn 20 xe khách lớn 30 chỗ, mang đến quý khách không gian nghỉ ngơi hoàn hảo, tiện ích nhất.
Ngày nay, các mô hình nhà hàng ăn uống đã trở lên hết sức đa dạng.Tuy nhiên, một nhà hàng khép kín “tự cấp” như 379 thì chưa một nhà hàng nào có thể sánh được. Sở hữu 4 trang trại lớn nhỏ ở huyện Thạch Thất - Hà Nội với đầy đủ các loại rau sạch, lợn mán, gà đồi, dê, cá và nhiều loại hoa quả khác nhau. Từ trồng trọt, chăn nuôi đến chế biến, bảo quản đều được chuẩn hóa vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy trình khép kín. Bên cạnh đó, quý khách có thể tận mắt tham quan trang trại, lựa chọn các loại thực phẩm sạch hay sữa dê, sữa bò do chính nhà hàng sản xuất để mang về làm quà cho gia đình, bạn bè.
Với tất cả những khác biệt trên, nhà hàng 379 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp, đoàn thể khi có nhu cầu tổ chức sự kiện hay các du khách đi du lịch dừng chân nghỉ ngơi tại đây. Tới với 379 để rũ bỏ nỗi lo thực phẩm bẩn mỗi ngày và để thưởng thức các món ăn, không gian nghỉ ngơi sang trọng, thư thái nhất.

Các bài viết khác