Nguyên liệu 100% từ trang trại sạch do nhà hàng tự nuôi trồng

  

Sống trong bối cảnh an toàn thực phẩm đang trở thành nỗi nhức nhối với người dân Việt Nam hiện nay, hằng ngày, chúng ta được xem nhiều phóng sự về các loại hoá chất độc hại từ nhiều nguồn khác nhau được đưa vào đất nước, hay những ca cấp cứu nguy kịch vì ngộ độc thực phẩm. Số người chết vì ung thư tại Việt Nam mỗi năm lên tới 75,000 người. Gấp 9 lần số người chết vì tai nạn giao thông. 

Con số khủng khiếp này đã khiến thực phẩm bẩn trở thành một nỗi ám ảnh thường trực và thôi thúc chúng tôi lên ý tưởng về "một trang trại sạch toàn diện". Sau suốt gần 10 năm quy hoạch, tới nay, 379 sở hữu 4 trang trại lớn nhỏ với tổng diện tích hàng nhìn ha. Tất cả đều được chuẩn hóa theo quy trình khép kín. Hàng tấn rau quả sạch, hàng nghìn con gà, lợn, cá, dê, bò,...100% được sử dụng làm nguyên liệu trực tiếp cho nhà hàng 379 - Minh Nga. 

- Rau - quả sạch: Kết hợp nhiều phương pháp canh tác truyền thống và hiện đại, từ ươm giống tới cấy trồng, chăm sóc đều thực hiện trong quy trình khép kín. Trang trại trồng rau được quy hoạch riêng biệt, rộng rãi, hệ thống tưới tiêu khoa học và sử dụng hoàn toàn phân bón vi sinh. Tuyệt đối nói không với việc sử dụng các chất kích thích, hóa chất độc hại,...

- Thịt - cá sạch: Khu chăn nuôi cũng được tách biệt với đa dạng các loại: gà đồi, lợn mán, dê bò sữa, cá...tất cả đều được nuôi một cách "dân dã" nhất, với nguồn thức ăn chăn nuôi được lấy từ các loại rau củ do chính trang trại thu hoạch được, hoàn toàn không sử dụng thức ăn chăn nuôi công nghiệp, tăng trọng. 
- Sữa và các sản phẩm từ sữa: Từ nguồn nuôi trồng dê, bò của trang trại, mỗi ngày trang trại 379 thu hoạch hàng trăm lít sữa, từ đó làm ra các chế phẩm nguyên chất 100% (sữa chua, bánh sữa,...) hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. 
Với mong muốn mỗi người dân Việt Nam sẽ được sử dụng những thực phẩm, vật phẩm thực sự sạch, Chúng tôi luôn nỗ lực nuôi trồng, làm ra những thực 

Các bài viết khác